may han tig

may han mig

may thao vo

day han co2

day han mig

may nen khi truc vit

Tin tức sự kiện

Phương pháp sinh học mới giúp loại bỏ kim loại nặng

Ô nhiễm kim loại nặng (HM) đang lan rộng trên toàn thế giới do sự phát triển các ngành công nghiệp, kim loại nặng không hề bị phân hủy sinh học mà còn ảnh hưởng đến tăng trưởng và sức khỏe của cá. ...

Giá cá tra tăng vào thời điểm thích hợp để thúc đẩy xuất khẩu

Giá cá tra nguyên liệu tăng cũng tác động làm giá cá tra xuất khẩu tăng 1 - 1,5 USD/kg so với cùng kỳ năm 2016. Hiện 1kg cá tra phi lê xuất khẩu sang các nước sang châu Âu có giá từ 4 - 4,5 USD. Mức ...

Một bước tiến lớn trong giảm vi khuẩn Strep ở cá rô phi nuôi tại trang trại

ác nhà khoa học của Cơ quan Nghiên cứu Nông nghiệp Mỹ (ARS) và các đối tác ngành đã phát triển cá rô phi chống lại cả S. iniae và S. agalactiae . Các chiến lược để chống lại Streptococcus là có ...

Những loại thảo mộc kháng nấm hiệu quả trong thủy sản

Saprolegniasis là một bệnh nấm thông thường rất phổ biến trong nuôi trồng thuỷ sản và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cá nuôi. Để tìm ra các tác nhân tự nhiên để kiểm soát và điều trị chứng ...

WHO: Ngừng sử dụng kháng sinh trên động vật khỏe mạnh

Các khuyến cáo mới của WHO nhằm giúp duy trì hiệu quả của các kháng sinh quan trọng sử dụng cho con người bằng cách giảm việc sử dụng không cần thiết trên động vật. Ở một số nước, khoảng 80% tổng ...

Một bệnh mới trên tôm do virus CQIV

Các nhà khoa học báo cáo một số đặc tính sơ bộ của một loài iridovirus mới phát hiện trong tôm càng đỏ nước ngọt (Cherax quadricarinatus) bị nhiễm bệnh từ một trang trại ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Kính ...

Nguyên nhân tôm xuất khẩu bị từ chối và giải pháp

Dư lượng kháng sinh cấm là nguyên nhân chính dẫn đến gia tăng số lượng các lô hàng tôm bị từ chối nhập khẩu. Tháng 10 mới vừa qua FDA đã từ chối 2 lô hàng tôm do dư lượng thuốc BVTV và do ...

Cuộc cách mạng nguyên liệu thức ăn thủy sản từ sứa biển

Biến đổi khí hậu toàn cầu kết hợp với tác động của con người lên hệ sinh thái biển đang làm giảm số lượng cá trong đại dương. Dẫn đến gia tăng sự nở hoa của loài sứa do cá là đối thủ cạnh tranh của ...

Tinh dầu từ cây Bạch hoa tăng trọng cho cá

Cây bạch hoa (Capparis spinosa) là loài cây lâu năm thuộc họ Màn màn, có lá tròn, mọng và hoa to có màu trắng hồng. Thường được sử dụng làm gia vị và trái cây (quả hột). Các bộ phận khác của cây Bạch ...

Kết hợp nuôi cá rô phi với tôm và những lưu ý

Lợi ích nuôi kết hợp cá rô phi và tôm Giảm sự phát triển của vi khuẩn Vibrio trong nước, kiểm soát hội chứng tử vong sớm EMS (bệnh AHPND) ở tôm. Tận dụng thức ăn thừa tôm. Ổn định môi trường ...

Hội chứng đầu lớn hay "túi nước" trên tôm thẻ

Nguyên nhân có thể của hội chứng này là do ngộ độc mãn tính từ melamine, chất bị cấm trong thức ăn nuôi tôm. Các phát hiện trước đây cho thấy Melamine được các nhà sản xuất thức ăn thêm vào thức ăn ...

Cỏ ca ri trong thức ăn thủy sản

Cỏ ca ri hay khổ đậu (Trigonella foenumgraecum) là một loài cây thuộc họ Đậu (Fabaceae). Là một loại cây bán khô hạn được trồng rộng khắp trên thế giới. Cỏ ca ri được sử dụng như là cây thuốc (phần ...

Bổ sung L-malic acid (LMA) vào thức ăn thủy sản

Axit Malic xuất hiện trong tự nhiên trong tất cả các loại trái cây và nhiều loại rau, và được tạo ra trong quá trình chuyển hoá trái cây. Trong thực phẩm, chúng góp phần cung cấp năng lượng và tăng ...

Cá rô phi đối mặt bệnh mới đặc biệt nguy hiểm

Các tổ chức quốc tế cũng đã có cảnh báo về nguy cơ và sự nguy hiểm của loại virus này. Trước diễn biến và nguy cơ của virus mới đối với SX cá rô phi - đối tượng thủy sản nuôi quan trọng của nước ...

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ Phận Tôm BỘ PHẬN TÔM
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Đông - 0932.814.833
    E: n.thedong29@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Bộ Phận Cá BỘ PHẬN CÁ
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Tài - 0939.705.649
    E: thtai081289@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Mr. Tuân - 0901.077.688
    E: tranhoangtuan77@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Email:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ĐỐI TÁC